Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 03/07/2013
          Game Mars Mission - game java cực hot trong năm 2013. Nhanh tay vô website taigamedanhbai.vn và thưởng thức vô vàn game hot cho di động của bạn. Game Mars Mission - Game đại chiến sao hỏa rất được ưa chuộng trên máy tính với những pha bắn thiên thạch đỉnh cao nay đã có mặt trên điện thoại của bạn. Với phong cách hoàn toàn mới so với trên PC sẽ mang lại cảm giác thú vị cho người chơi. Nhanh tay tải game và cùng thưởng thức nhé!

Tải Game Mars Mission
Tải Game Mars Mission

          Tham gia Game Mars Mission bạn sẽ điều khiển chiếc máy bay của mình để cứu sao hỏa. Rất nhiều thiên thạch mà bạn gặp trên đường đi, bạn cần nhanh tay tiêu hủy chúng hoặc tránh xa chúng nếu không muốn mình bị nổ tan. Game với đồ họa đơn giản nhưng cách chơi vồ cùng thú vị cùng hệ thống âm thanh sống động sẽ mang lại cho bạn những trải nghiêm tuyệt vời cùng

Tải Game Mars Mission
Mars Mission - Đại Chiến Sao Hỏa

          Game Chiến Dịch Sao Hỏa - Mars Mission. Bạn muốn trải nghiệm những game mới nhất và hay nhất hiện nay? Hãy tham gia website của chúng tôi taiganedanhbai.vn - nguồn game di động vô tận cho bạn với đầy đủ các thể loại như java, android, Ios. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm trang web này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 Tải Game Mars Mission
Game hot nhất năm 2013


Game hỗ trợ Full màn hình


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Mars Mission về máy soạn: BAN 516 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Mars Mission soạn: BAN 516 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất