Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 01/07/2013
 Tải Game Prince Of Persia 3 (240x320)

Prince Of Persia 3 game hành động cực hot trong năm 2013. Với đồ họa sinh động, âm thanh đặc sắc cùng những pha chiến đấu đẹp mắt của chàng Hoàng tử Ba Tư Persia làm cho tất cả những ai yêu thích game hành động không thể bỏ qua. Tham gia game Prince Of Persia 3 bạn sẽ nhập vai thành chàng hoàng tử Persia giải cứu nàng công chúa xinh đẹp Elika. Hãy giúp chàng vượt qua khó khăn thử thách để đoàn tụ bên công chúa nhé!

Tải Game Prince Of Persia 3
Tải Game Prince Of Persia 3

Trên đường hành trình cứu công chúa bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn và thử thách. Rất nhiều quái vật cản trở bạn,chúng rất hung dữ và càng đi sâu thì xuất  hiện càng nhiều quái vật nguy hiểm hơn. Liệu chàng có thể vượt qua để đến được với công chúa?

Tải Game Prince Of Persia 3
Game Prince Of Persia 3

Bạn có thể vô trang taigamedanhbai.vn và tải game Prince Of Persia 3 hoàn toàn miễn phí. Quá hấp dẫn phải không nào? Nhanh tay tải game và tận hưởng những giây phút thoải mái sau 1 ngày làm việc vất vả cùng tựa game Prince Of Persia 3

Tải Game Prince Of Persia 3
Game Nhập Vai Prince Of Persia 3

 Tải Game Prince Of Persia 3 (240x320)


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Prince Of Persia 3 về máy soạn: BAN 512  gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Prince Of Persia 3 soạn: BAN 512 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất