Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 27/06/2013

           Hứng Trứng Gà - game rất được ưa chuộng trên PC nay đã có mặt trên chiếc di động của bạn. Đặc biệt dành cho các bạn nữ và em nhỏ.
           Giới thiệu game: Một chú mèo nhỏ được giao nhiệm vụ đón những quả trứng của 5 chú gà đang liên tục đẻ trứng. Bạn phải di chuyển thật nhanh để những quả trứng không bị rơi ra ngoài. Đón được càng nhiều trứng càng tốt đồng thời tránh những viên đá rơi từ trên xuống.
 
Tải Game Hứng Trứng Gà
Tải Game Hứng Trứng Gà

        Game Hứng Trứng thú vị với cách chơi đơn giản và có nhiều màn chơi. Sử dụng các phím 4 - 6 di chuyển chiếc giỏ để hứng trứng gà. Khi đã mỏi tay bạn có thể tạm dừng game hứng trứng gà 1 lúc bằng phím phải để tạm dừng. Sẽ có nhiều phần quà thú vị trong những quả trứng màu xanh và những quả trứng nhiều màu sặc sỡ. Bạn cũng phải tránh những viên đá rơi từ trên xuống nếu không muốn mất mạng nhé!

Tải Game Hứng Trứng Gà
Download Game Hứng Trứng Gà

         Game Hứng Trứng thú vị với cách chơi đơn giản cùng hình ảnh  đồ họa game đầy hấp dẫn và thú vị sẽ không làm bạn thất vọng khi tham gia tựa game này. Nào hãy cùng tải game miễn phí về di động và tham gia khám phá cùng chú mèo dễ thương trong trò chơi hấp dẫn này nào!
Chúc các bạn chơi game hứng trứng gà vui vẻ nhé!!!

Tải Game Hứng Trứng Gà
Game java vui nhộn cho dế yêu

Tải Game Hứng Trứng Gà

Game hỗ trợ Full màn hình


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Hứng Trứng Gà về máy soạn: BAN 510  gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Hứng Trứng Gà soạn: BAN 510 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất