Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 27/06/2013

            Chiến đấu, chỉ có chiến đấu mới có thể bảo vệ mạng sống của chính bạn. Tham gia tựa Game Đại Chiến Chống Zombie bạn sẽ nhập vai thành một "hot girl" (hoặc hot boy) để chống lại lũ Zombie gớm ghiếc khát máu đang muốn ăn tươi nuốt sống bạn. Nhiều loại vũ khí tối tân sẽ giúp bạn tránh khỏi lũ Zombie này. Bạn có thể nâng cấp vũ khí cho mình, nhiều loại súng cho bạn lựa chọn như: Súng lục (Anaconda), Shotgun, Rocket, Súng Lửa, Súng Máy Ánh Sáng, Bom. Hơn nữa bạn có rảo cản để ngăn chúng đến gần bạn hơn

Tải Game Đại Chiến Chống Zombie
Tải Game Đại Chiến Chống Zombie

            Đồ họa hấp dẫn cùng âm thanh sinh động lè điều hấp dẫn trong game. Nếu là một fan của dòng game Zombie, bạn hãy thử sức mình với phiên bản dành cho điện thoại này. Game sẽ mang đến cho bạn những thử thách hết sức thú vị để bạn khẳng định đẳng cấp chơi game của mình! Chúc các bạn chơi Game Đại Chiến Chống Zombie vui vẻ!

Tải Game Đại Chiến Chống Zombie
"Hot Boy" và Zombie

Tải Game Đại Chiến Chống Zombie
"Hot Girl" và Zombie

Tên game: Đại chiến chống Zombie
Nền: Java/J2ME
Màn hình: 320×240
Thể loại: Hành động
Ngôn ngữ: Tiếng Việt


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Đại chiến chống Zombie về máy soạn: BAN 509  gửi 8041

*Tặng bạn bè Đại chiến chống Zombie soạn: BAN 509 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất