Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 27/06/2013
(màn hình: 320x240)

           Thánh Kiếm Thần Khúc - Game mobile nhập vai siêu khủng trong năm 2013 với đồ họa và cốt truyện cực kỳ hấp dẫn. Trong game bạn sẽ nhập vai thành 1 trong 3 vị anh hùng vĩ đại ngày xưa để chống lại đại ma vương Lucifer. Truyền thuyết kể rằng ngàn năm trước có 3 vị anh hùng trẻ tuổi nhận sứ mạng xâm nhập Huyễn Thành đột nhập vào cứ điểm cuối cùng để tiêu diệt nữ vương băng tuyết Radek và tình cờ họ đã phát hiện ra bí mật cuối cùng về đại ma vương Lucifer.

Tải Game Thánh Kiếm Thần Khúc
Thánh Kiếm Thần Khúc

           Trong game Thánh Kiếm Thần Khúc bạn có thể nhập vai thành 1 trong 3 vị anh hùng mang những phong cách khác nhau nhưng đều có chung một lý tưởng cao cả là bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Midior - vô cùng nhanh nhẹn với những đòn đánh vô cùng nguy hiểm. Eileen - mang phong cách của pháp sư chuyên sử dụng ma thuật. Rex - chiến binh với sức mạnh vượt trội sẽ làm bạn hài lòng trong những cuộc giao chiến với quái thú. Bạn sẽ chọn ai khi tham gia Thánh kiếm thần khúc.

Tải Game Thánh Kiếm Thần Khúc
Nhiều Iteam cho bạn lựa chọn

           Đồ họa hấp dẫn cùng hệ thống Iteam cực kỳ đa dạng khiến bạn không thể chê vào đâu được. Bạn có thể nâng cấp, đúc đồ để vũ khí có sức sát thương đối thủ lớn hơn. Tham gia game để tiêu diệt bọn Ma giới bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Chúc các bạn chơi game Thanh Kiếm Thần Khúc vui vẻ!

Tải Game Thánh Kiếm Thần Khúc
Game nhập vai hay nhất năm 2013

Tải Game Thánh Kiếm Thần Khúc
(màn hình: 320x240)


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Thánh Kiếm Thần Khúc về máy soạn: BAN 508  gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Thánh Kiếm Thần Khúc soạn: BAN 508 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất