Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 25/06/2013
           Tham gia game Java nhập vai Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cùng Hàn Phong tiêu diệt những yêu ma quỷ quái để cứu e gái của mình nhé. Truyện kể rằng 1000 năm trước trận đại chiến giữa Thần Kiếm và Đại Ma Vương diễn ra vô cùng khốc liệt, sau nhiều ngày chiến đấu dòng dã, do giới hạn của thân xác con người Thần Kiếm đã gục ngã trước Đại Ma Vương độc ác. Cũng từ đó trang bị Thần Kiếm bị phân tán mỗi thứ mỗi phương và cũng kể từ khi Thần Kiếm chết Ma Vương hoành hành khắp nơi, gieo bao khổ đau cho nhân loại

Tải Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp
Tải Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

            Trở lại hiện tại ở thôn Thiên Lương có 1 anh chàng bình thường mang tên Hàn Phong. Cho đến một ngày cậu phát hiện ra em gái của mình bị mắc bệnh vô cùng quái gở. Vì muốn cứu em gái mình Hàn Phong đã không ngừng cùng sư phụ tập luyện võ công ngày đêm suốt 2 tháng trời để lên đường tìm thuốc cứu em. Với tài năng thiên phú, cùng sự cố gắng học tập và long yêu thương em gái mình Hàn Phong tiến bộ rất nhanh và nhanh chóng lên đường tìm huyết tố ngàn năm để trị bệnh cho em gái.

Tải Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp
Download Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

          Trên hành trình đi tìm thuốc cứu em Hàn Phong nhận được sự giúp đỡ của nhiều người bạn và ngày càng mạnh mẽ hơn, không ngừng tiêu diệt yêu ma cản đường.Nhưng trong thời gian 2 tháng ngắn ngủi còn lại, liệu Hàn Phong có kịp cứu sống em gái? Cùng tham gia game để giúp đỡ Hàn Phong nhé!


Game hỗ trợ các loại màn hình: 320x240, 240x320


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp về máy soạn: BAN 538  gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp soạn: BAN 538 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất