Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 25/06/2013
           Game Bảo Vệ HotGirl - game Java hấp dẫn dành cho điện thoại di động. Một bãi biển đầy nắng và gió cùng những cô nàng nóng bỏng đang chờ đợi bạn. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ nàng khỏi những con muỗi đáng ghét đang lăm le đốt vào làn da mịn màng của nàng, hãy tiêu diệt hết tất cả những con muỗi đó bạn sẽ được nàng tặng cho những điều vô cùng, vô cùng đặc biệt. Hãy Tải Game Bảo Vệ HotGirl ngay bây giờ và cùng đón xem điều đặc biệt đó là gì nhé?

Tải Game Bảo Vệ HotGirl
Tải Game Bảo Vệ HotGirl

          Bạn phải tiêu diệt rất nhiều con muỗi đang vây quanh nàng, khi đánh chết 1 con muỗi thì số điểm của bạn sẽ tăng lên. Khi đạt 100 điểm thì bạn sẽ qua vòng tiếp theo, mỗi vòng là những điều thú vị dành cho bạn. Mình gợi ý một chút cho các bạn đỡ tò mò nhé! Mỗi lần qua bài thì hotgirl sẽ cởi 1 lớp quần áo, bạn sẽ tha hồ chiêm ngưỡng hotgirl, mình chắc chắn là các bạn sẽ cố gắng qua hết tất cả các bài để được ngắm nhìn tất cả của hotgirl.

Tải Game Bảo Vệ HotGirl
Download Game Bảo Vệ HotGirl

          Hãy đón nhận thành quả khi bạn giúp HotGirl tiêu diệt hết tất cả những con muỗi đang vây quanh người đẹp.
Tải Game Bảo Vệ HotGirl
Game 18+ dành cho Java

           Trong Game Bảo Vệ HotGirl bạn sẽ sử dụng các phím hướng hoặc các phím 2,4,6,8 để tiêu diệt những con muỗi đáng ghét vây quanh người đẹp. Với hiệu ứng âm thanh thú vị cùng đồ họa tốt game người lớn 18+ sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận hoàn toàn thú vị so với những game trước đây như thể game hành động đầy bạo lực hay thể loại đua xe đã quá nhàm chán. Chúc bạn có những giây phút thú vị cùng tựa game Bảo Vệ HotGirl


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Bảo Vệ HotGirl về máy soạn: TNG 1552 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Bảo Vệ HotGirl soạn: TNG 1552 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất