Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 25/06/2013

            Cờ Caro trò chơi trí tuệ được rất nhiều người yêu thích từ xưa đến nay, đặc biệt là trẻ em, người già, các bạn học sinh, sinh viên chơi mỗi khi rảnh để "so tài cao thấp" với nhau, nay đã có mặt trên dế yêu của bạn. Phiên bản Game Cờ Caro dành cho hệ điều hành Java rất nhẹ nhưng không hề nhàm chán mà lại vô cùng thú vị. Bạn có thể chơi bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mỗi khi bạn rảnh rỗi. Hãy Tải Game Cờ Caro về máy và cùng bạn bè thưởng thức những màn so tài trí tuệ ngay bây giờ!

Tải Game Cờ CaRo
Tải Game Cờ CaRo

            Với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần trí tuệ. Bạn sẽ có những màn solo cao thấp với bạn bè xem ai hơn ai hoặc chỉ đơn giản chơi với máy để giảm stress sau ngày làm việc vất vả. Chỉ với 2 quân X và O bạn sẽ phải tính toán làm sao để đánh gục đối phương bằng 5 nước thẳng (hoặc chéo) liên tiếp mà không bị chặn là bạn sẽ là người thắng cuộc (Tùy luật chơi). Cùng ôn lại những kỉ niệm thời ấu thơ ngốc nghếch và thời sinh viên nghịch ngợm cùng Game Cờ Caro nhé! Chúc các bạn có những giây phút thú vị và thoải mái cùng Cờ Caro

Tải Game Cờ CaRo
Download Game Cờ Caro cho Java

Tải Game Cờ Caro

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Cờ CaRo về máy soạn: TNG 1572 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Cờ CaRo soạn: TNG 1572 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất