Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/06/2013

             Game 36 kế tán gái - đặc biệt dành riêng cho các anh chàng FA cưa đổ tất cả các cô nàng mà bạn yêu thích. Vô game 36 kế tán gái để biết kinh nghiệm tình trường của các cao thủ và thử khả năng chém gió của mình cần học hỏi điều gì để đạt đến mức chém gió thành bão như họ.
            Bạn đã từng nghĩ tại sao họ cũng như mình mà họ lại có rất nhiều cô gái vây quanh? Không phải ai cũng có năng khiếu tán tỉnh và cua gái nhưng đó cũng không phải là việc hết sức khó khăn, nếu không các bậc tiền bối của chúng ra trong danh sách "ế" có đến hàng ngàn người

Tải Game 36 kế tán gái
Game 36 kế tán gái dành cho FA

            Game 36 kế tán gái là tổng hợp tình trường của rất nhiều cao thủ để rồi kiết xuất ra 2 bộ bí kíp lưu truyền cho hậu thế chúng ta ngày hôm nay mang tên "36 kế tán trai" và "36 kế tán gái".
            Bạn đang muốn làm quen, tán tỉnh một cô gái xinh đẹp nhưng bạn lại không đủ tự tin vào khả năng ăn nói của mình, bạn cảm thấy run khi đứng trước cô gái đó, bạn muốn hiểu tâm sinh lí của cô gái đó để dễ bề nói chuyện với cô ấy. Game 36 kế tán gái là ứng dụng vô cùng hữu ích lúc này. Game sẽ giúp bạn nắm được tình hình của đối phương giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với nàng.

Tải Game 36 kế tán gái
FA sẽ rời xa bạn với 36 Kế Tán Gái

            Bạn đã vô cùng ngán ngẩm với cảnh FA, bạn muốn có "gấu" như những đứa bạn mình, bạn muốn tự tin hơn khi đối diện các "hot girl"... Hãy nhanh tay tải ngay Game 36 kế tán gái và vận dụng những binh pháp, mưu kế, những mẹo hay trong 36 kế tán gái để có được người tình trong mộng nhé! Chúc các bạn thành công với Game 36 kế tán gái.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game 36 kế tán gái về máy soạn: TN 1232 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game 36 kế tán gái soạn: TN 1232 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất