Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/06/2013
            Tất cả mọi người trong giang hồ đều muốn có được thanh gươm huyền thoại của độc cô cầu bại. Từ những vị anh hùng đến những kẻ tiểu nhân ai ai cũng muốn sở hữu nó, tuy rằng mỗi người đều có mục đich riêng của họ, anh hùng thì muốn cứu nhân loại, còn kẻ ác thì muốn dùng nó để độc chiếm võ lâm xưng bá thiên hạ. Bạn không muốn thanh gươm này rơi vào tay kẻ ác chứ?

Tải Game Thanh Gươm Huyền Thoại
Thanh Gươm Huyền Thoại

            Game Thanh Gươm Huyền Thoại dựa theo tiểu thuyết về thanh gươm của Độc Cô Cầu Bại - vị anh hùng đã độc chiếm võ lâm thời bấy giờ nhờ sức mạnh siêu nhiên trong thanh gươm huyền thoại của ông. Sau khi ông mất đi thanh gươm này đã thất lạc trong giang hồ. Tương truyền rằng ai có được thanh gươm này sẽ có cơ hội có được sức mạnh vô song, bởi trong gươm có ẩn chứa bí kíp võ công thượng thừa. Chính vì thế các vị anh hùng bấy lâu nay đã không ngừng chiếm giết lẫn nhau để có được thanh gươm huyền thoại này. Nhưng chỉ có người có duyên với nó và thật sự thành tâm mới có thể sở hữu nó. Liệu người đó có phải là bạn chăng?

Tải Game Thanh Gươm Huyền Thoại
Tải game Thanh Gươm Huyền Thoại

           Game có nhiều màn chơi hấp dẫn, cấp độ đa dạng cùng hệ thống Iteam hấp dẫn, hệ thống skill nhiều màu sắc tuyệt đẹp. Đồ họa được thiết kế chau chuốt cùng âm thanh sinh động sẽ mang đến cho các bạn mọt game hành động nhập vai tuyệt hay với tựa game Thanh Gươm Huyền Thoại


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Thanh Gươm Huyền Thoạivề máy soạn: TN 1502 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Thanh Gươm Huyền Thoại soạn: TN 1502 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất