Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/06/2013
          Tải Game Sâu Ai Cập

             Armadillo Gold Rush -
là game trí tuệ hấp dẫn dành riêng cho dòng máy Java. Đây là game vui dành cho các bạn những lúc rảnh rỗi nó sẽ giúp bạn giảm stress sau một ngày làm việc căng thẳng và vất vả. Trò chơi rất đơn giản bạn hãy tính toán xem làm cách nào để có thể ăn hết tất cả những đồng tiền vàng trong mê cung quanh co này, đồng thời cũng cần tránh những vật cản gây cản trở bạn. Armadillo Gold Rush có rất nhiều vòng chơi, càng cao nhiệm vụ của bạn càng khó, hãy thể hiện trí tuệ của bạn để vượt qua tất cả các vòng chơi cùng chú Sâu Ai Cập nhé!

Tải Game Sâu Ai Cập
Game Armadillo Gold Rush

            Đồ họa trong game thiết kế tương đối đơn giản nhưng cách thức chơi lại rất thú vị đòi hỏi người chơi phải tính toán, có đầu óc logic để có thể tham gia game. Bạn có thể tải miễn phí game Armadillo Gold Rush cùng rất nhiều game hot cho di động với nội dung phong phú, hấp dẫn nhất, có lượng người tải nhiều nhất trên taigamedanhbai.vn. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Armadillo Gold Rush

Tải Game Sâu Ai Cập
Tải game Sâu Ai Cập

Tải Game Sâu Ai Cập

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Sâu Ai Cập về máy soạn: TN 1542 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Sâu Ai Cập soạn: TN 1542 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất