Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/06/2013

            Elphis Adventure là game hành động vui nhộn dành riêng cho Android. Trong game bạn hóa thân thành một cô nàng hết sức xinh đẹp và đáng yêu. Elphis Adventure được thiết kế theo phong cách của Trung Quốc, không phải là truyện cổ tích về nàng Alice mà là cuộc phiêu lưu vào thế giới cổ tích diệu kỳ lung linh huyền ảo của cô nàng đội mũ đỏ Elphis.

Tải Game Hành Trình Phiêu Lưu Của Elphis
Hành Trình Phiêu Lưu Của Elphis

            Elphis Adventure được thiết kế với những hình ảnh hoạt họa nổi tiếng, hiệu ứng đẹp mắt, cùng hệ thống Iteam sinh động giúp người chơi có những giây phút cực kỳ thú vị cùng điện thoại của mình.
            Nhập vai thành Elphis Adventure bạn sẽ nhận được điểm Combos vô tận đặc biệt là Combos kỹ năng aggro sẽ giúp bạn trở lên mạnh mẽ hơn. Cô nàng Elphis của bạn có rất nhiều tuyệt chiêu cực hay như dụ đối thủ, quay bão hay mưa sao băng. Nhiều trang phục bắt mắt cùng âm thanh sinh động sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị cùng dế yêu

Tải Game Hành Trình Phiêu Lưu Của Elphis
Đồ họa trong Elphis Adventure sinh động

           Nhanh tay vào trang taigamedanhbai.vn tải game vui nhộn về chơi nhé, bạn cũng có thể tặng bạn bè mình cùng chơi. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Tải Game Hành Trình Phiêu Lưu Của Elphis về máy soạn: TNC 1542 gửi 8041

*Tặng bạn bè Tải Game Hành Trình Phiêu Lưu Của Elphis soạn: TNC 1542 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất