Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 10/01/2013
Mario  là nhân vật trong game được tạo bởi nhà thiết kế game người Nhật Shigeru Miyamoto. Mario đã trở thành linh vật biểu trưng cho hãng Nintendo. Mario được phát họa với dáng lùn, là người anh song sinh của Luigi. Nguyên bản Mario được thiết kế trên nền đồ họa 2D, nhưng với những phiên bản sau này được thiết kế với đồ họa 3D.

 Game super mario
Giao diện trò chơi
Bạn phải điều khiển Mario chạy qua Vương quốc Nấm, sống sót trước đội quân của Bowser và cứu Công chúa.Super Mario sẽ di chuyển từ bên trái màn hình sang bên phải màn hình để đi đến được cột cờ ở cuối mỗi vòng. Trên đường đi sẽ gặp phải vô số chướng ngại vật là những con quái vật rùa,nấm độc. Bạn sẽ phải rất cẩn thận và tránh chạm phải chúng, ví chúng rất là độc. Một cái chạm nhẹ có thể khiến Super Mario mất mạng.

Màn hình trò chơi Super Mario
Bắt đầu trò chơi
Sử dụng các phím 4-6 để di chuyển sang trái và sang phải. Phím 2-5 để nhảy lên tránh những con quái vật và thu thập các đồng xu may mắn.

MÔ TẢ:
Tên trò chơi: Game Super Mario
Nhà phát hành: Nintendo
Năm phát hành: 1993
Thể loại: Giải trí 
Dạng File: Java 
Ngôn ngữ: English 
Hỗ trợ: Nokia S40, và những dòng điện thoại hỗ trợ java 

Download

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

Tải Super Mario về máy soạn: BAN 42 gửi 8041

Tặng bạn bè game Super Mario soạn: BAN 42 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất