Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/06/2013
 Tải Game Ngôi Sao Bóng Rổ

          Sử dụng những kỹ năng và kiến thức vật lý và cùng tham gia game Ngôi Sao Bóng Rổ Basketball All Start - Game Mobile lôi cuốn các Fan hâm mộ môn bóng rổ, bạn có thể chơi 1 mình hay chơi đội, cũng như nhiều chế độ chơi game thú vị mà ở đó bạn tha hồ phô diễn những kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh của bạn. Đồng thời bạn có thể thể hiện cá tính của mình bằng cách chọn từ hàng chục nhân vật, bóng, trang phục và những sân chơi khác nhau, có rất nhiều để bạn chọn, nhàm chán sẽ là điều không có với Ngôi Sao bóng Rổ Basketball All Start

Tải Game Ngôi Sao Bóng Rổ
Game Ngôi Sao Bóng Rổ

          Bạn có thể trở thành những nhân vật huyền thoại trong trò bóng rổ như Jerome hay YaoMing thật dễ dàng trong tựa game Bóng Rổ hấp dẫn này. Mở đầu trò chơi là phàn ném bóng hết sức đơn giản (như hình vẽ dưới đây) nhưng là rất cơ bản. Sẽ có nhiều mức điểm cho bạn lựa chọn và ném. Hãy ném vào những rổ mà bạn thấy dễ dàng nhất và cần tính toán làm sao lúc hết giờ bạn có thể đạt điểm số cao nhất. Trò chơi chỉ diễn ra trong một phút lên bạn cần tranh thủ thời gian đạt nhiều điểm nhất trước khi thời gian kết thúc.

Tải Game Ngôi Sao Bóng Rổ
Basketball All Start for Android

          Khi đã đạt đến trình độ thượng thừa bạn có thể chuyển sang chế độ thi đấu đối kháng với đối thủ của mình. Hãy cố gắng thi đấu với những cao thủ khác để gia tăng trình độ của bản thân. Bạn đã sẵn sàng chinh phục mọi đối thủ? Nhanh tay tải Game Ngôi Sao Bóng Rổ về chiếc Android của bạn ngay bây giờ nhé!

 Tải Game Ngôi Sao Bóng Rổ

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Ngôi Sao Bóng Rổ về máy soạn: TN 1552 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Ngôi Sao Bóng Rổ soạn: TN 1552 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất