Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 14/06/2013
 Tải Game Devils and Demons

               Game Devils and Demons là một game cổ khá lâu đời nhưng vẫn được anh em trong làng game mobile yêu thích. Game mang phong cách ma quái của Diablo, Devils and Demons là tiếng gọi của anh hùng giữa thế giới ma quái tội lỗi. Trong game các sinh vật từ địa ngục đã kéo lên sâm chiếm ngôi làng của bạn. Nhiệm vụ của bạn là đứng lên tiêu diệt chúng để giải cứu ngôi làng thân yêu và cô công chúa bé nhỏ đang bị bọn chúng giam cầm. Hãy tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ được giao nhé!

Tải Game Devils and Demons
Tải Game Devils and Demons

              Trong Game Devils and Demons bạn sẽ được chọn 1 trong 3 nhân vật và chế độ chiến dịch với 46 cấp của trò chơi. Hãy nâng cấp các kỹ năng của mình và tiêu diệt tất cả các loại quái vật đến từ địa ngục bằng chiếc "rìu" vô cùng sắc bén và lợi hại của bạn. Hãy cầm điện thoại và cùng phưu lưu vào vùng đất quỷ nhé. Chúc các bạn thành công!

Tải Game Devils and Demons
Download game Devils and Demons

 Tải Game Devils and Demons

Game hỗ trợ Full màn hình


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Devils and Demons về máy soạn: BAN 503 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Devils and Demons soạn: BAN 503 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất