Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 14/06/2013
 Tải Game Ninja Mission

Thêm 1 game Ninja hay nữa dành cho các bạn với tựa game Ninja Mission. Bạn nhập vai thành một anh chàng Ninja chiến đấu bảo vệ hòa bình công lý, bảo vệ những kẻ yếu để chống lại những thế lực đen tối. Bạn sẽ dùng chiếc kiếm của mình để chống lại những tên cực kỳ nguy hiểm với những chiếc súng trên tay. Thật khó cho bạn phải không? nếu không cẩn thận bạn sẽ sớm phải dừng cuộc chơi. Mỗi phần là một nhiệm vụ mới, nhiệm vụ sau khó hơn nhiệm vụ trước rất nhiều. Bạn có đủ can đảm để tham gia game chưa?

Tải Game Ninja Mission
Tải game Ninja Mission

            Ninja Mission được thiết kế phù hợp với mọi dòng máy Java. Bạn có thể tải tha hồ về nhiều máy cho bạn và cả bạn bè của bạn nữa bởi game hoàn toàn miễn phí và sinh động. Ninja Misson sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các game thủ ưa thích thể loại game hành động, và đặc biệt là những fan của Ninja. Tải game về dế yêu và cùng thưởng thức nhé!

Tải Game Ninja Mission
Download game Ninja Mission

 Tải Game Ninja Mission

Game hỗ trợ Full màn hình


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Ninja Mission về máy soạn: TN 1422 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Ninja Mission soạn: TN 1422 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất