Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 13/06/2013
 Tải Game SuperMario Planet

            Bạn là fan hâm mộ Mario, hãy thưởng thức những giây phút thú vị cùng chú nấm lùn Mario trên chiếc điện thoại của mình cùng game SuperMario Planet. Nhiệm vụ của bạn là cùng chú nấm lùn vượt qua tất cả các trở ngại trên đường đi bằng cách nhảy qua chúng, đồng thời cũng có nhiều vật phẩm giúp bạn hoàn thành mục tiêu dễ hơn. Bạn lên nhặt những đồng tiền trên bàn chơi và những thứ giúp ích cho bạn như sao, trái tim... và cả trứng khủng long khi ăn trứng bạn sẽ có khủng long để cưỡi đó, thật thú vị phải không nào

Tải Game SuperMario Planet
SuperMario Planet

           Bạn chỉ có 5 mạng để tham gia trò chơi nhưng lại có rất nhiều khó khăn và thử thách kể cả đằng trước và đắng sau bạn. Tránh né chúng không hề đơn giản vì chúng luôn có xu hướng tấn công bạn. Bạn cần phải khéo léo bởi vì phần sau càng khó hơn phần trước rất nhiều. Liệu rằng bạn có thể đi tới ải cuối cùng để cứu công chúa không chú Mario bé nhỏ. Hình ảnh game sinh động, âm thanh vui nhộn sẽ mang lại cảm giác vui vẻ cho người chơi. Chúc các bạn vui vẻ!

Tải Game SuperMario Planet
Cùng Mario giải cứu công chúa

 Tải Game SuperMario Planet
(Hỗ trợ màn hình: 320x240, 240x320)


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game SuperMario Planet  về máy soạn: BAN 501 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game SuperMario Planet  soạn: BAN 502 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất