Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 13/06/2013
 Game Đua Xe Autobahn Raser 3D

  Thêm một game hay nữa dành cho các game thủ ưa tốc độ - Autobahn Raser 3D với hình ảnh đặc sắc, âm thanh sôi động sẽ đưa bạn vào thế giới của những tay đua huyền thoại. Những pha lượn trái, lượn phải đẹp mắt cùng những lần tăng tốc để vượt đối thủ sẽ làm bạn cảm rất thấy hứng thú. Trò chơi với nhiều cảnh để cho bạn lựa chọn, tất cả đều là những thành phố nổi tiếng trên thế giới, bạn còn đươc sở hữu nhiều chiếc xe ô tô hiện đại và mạnh mẽ.

Tải game đua xe Autobahn Raser 3D
Autobahn Raser 3D

              Bạn muốn mình là số 1 chứ? Nhưng liệu bạn có thể làm được điều đó không vì trước mắt bạn còn có rất nhiều đối thủ nặng kí cạnh tranh cùng bạn. Vì vậy bạn cần chinh phục những thử thách đầy khó khăn đó, phải vượt qua họ để trở thành nhà vô địch. Bạn đã sẵn sàng chinh phục thử thách rùi chứ? vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game Autobahn Raser 3D về dế yêu của mình ngay bây giờ để có những giây phút giải lao thú vị sau ngày làm việc vất vả nào

Tải game đua xe Autobahn Raser 3D
Cùng trở thành nhà vô địch nào các bạn!


Game hỗ trợ Full màn hình      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game đua xe Autobahn Raser 3D về máy soạn: BAN 500 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game đua xe Autobahn Raser 3D  soạn: BAN 500 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất