Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 12/06/2013
 Ninja Khủng Long

Dinosaur-Assassin - bạn sẽ nhập vai thành một anh chàng Ninja lạc vào đảo hoang, ở đó có rất nhiều con vật hung dữ muốn ăn thịt bạn như khủng long bạo chúa, voi mamut... Nhiệm vụ của bạn sẽ phải tiêu diệt chúng đem lại hòa bình cho nhân loại. Thật khó khăn cho bạn khi phải đối đầu với những con vật hung dữ như vậy phải không? Bạn đủ can đảm để tham gia Game Ninja Khủng Long rùi chứ?

Tải Game Ninja Khủng Long
Game Ninja Khủng Long

             Trong game Ninja Khủng Long bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều màn chơi cùng nhiều nhiệm vụ khác nhau, màn càng cao thì nhiệm vụ càng khó. Nhưng càng cao lại càng thú vị, càng cao lại càng mang lại cảm giác thú vị cho những ai ưa thích khám phá. Bạn cũng có thể nhặt những vật phẩm trên đường đi để giúp mình mạnh hơn. Những mối nguy hiểm luôn rình rập bạn từ trên trời hay dưới đất. Vì vậy, bạn nên cẩn thận để tránh bị ăn thịt nhé. Bạn không muốn bị "game over" quá sớm phải không?

Tải Game Ninja Khủng Long
Dinosaur-Assassin

           Điều thú vị trong trò chơi là trong thế giới hoang dã như vậy mà bạn vẫn có một chiếc "siêu xe" để đi dạo khắp khu rừng. Điều không thể có thật trong thực tế nhưng trong Game Ninja Khủng Long lại có. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị về điều này. Game sẽ đưa bạn lạc vào thế giới cổ xưa nhưng lại có nét hiện đại. Chúc các game thủ vui vẻ!

Tải Game Ninja Khủng Long
"Siêu xe" cũng có trong Game


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Ninja Khủng Long về máy soạn: TN 1432 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game  Ninja Khủng Long soạn: TN 1432 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất