Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 06/06/2013
 Tải Game Hủy Diệt Zombies Terminator

Game Zombies Terminator hủy diệt - là một trò chơi hành động xảy ra thời kỳ khải nguyên, bạn là người duy nhất sống sót, và 100 con Zombies xung quanh bạn chống lại bạn liên tục, chúng quá hung hãn và nguy hiểm, những con Zombies này chỉ cần máu tươi, nếu không cẩn thận máu của bạn sẽ là thức ăn của chúng. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng để thế giới không còn những mầm mống tội ác này nữa.

Tải Game Hủy Diệt Zombies Terminator
Game Zombies Terminator

Trò chơi bao gồm rất nhiều nhiệm vụ, trong 1 thời gian nhất định bạn phải tiêu diệt hết những con Zombies này hoặc Boss ở vòng cuối cùng. Hãy thử sức của bạn để tiêu diệt những con Zombies đang thèm khát máu đến nỗi gặp ai chúng cũng hút máu và biến họ thành Zombies như chúng. Nghe đã nổi da gà lên rùi. Chúng đúng là loài độc ác và ghê sợ nhất mà mình được biết.

Tải Game Hủy Diệt Zombies Terminator

Bạn cần tiêu diệt tất cả những con quái vật này bằng những vũ khí hạng nặng và tân tiến nhất. Đồ họa game sắc nét cùng những âm thanh cực kỳ hoành tráng sẽ đưa bạn vào thế giới Zombies Terminator. Đây là game hấp dẫn dành cho bạn thưởng thức. Nhanh tay tải về dế yêu và cùng thưởng thức nào các game thủ


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Hủy Diệt Zombies Terminator về máy soạn: TN 1482 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Hủy Diệt Zombies Terminator soạn: TN 1482 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất