Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 06/06/2013
 Tải Game Bắn Máy Bay Chaos

Một tổ chức bí mật mang tên CHAOS được thành lập bởi những kẻ độc tài mất quyền lực và đang ngấm ngầm âm mưu xâm lược cả thế giới. Là một phi công dũng cảm, bạn hãy đứng lên chống lại những tên tội phạm nguy hiểm với những loại vũ khí tối tân đang âm mưu xâm chiếm thế giới. Hãy tham gia game ngay bây giờ và cùng giải cứu thế giới nào!

Tải Game Bắn Máy Bay Chaos
Game Bắn Máy Bay Chaos

Khi tham gia trò chơi ngoài việc phải bay lượn trên bầu trời bạn cần phải chiến đấu với các đối thủ trên không gian. Bạn sẽ được điều khiển những chiếc trực thăng chiến đấu tối cao của các nước như Mỹ, Nga, các nước liên minh Châu Âu. Để có được những chiếc máy bay cao cấp bạn cần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để có tiền trang bị vũ khí cho mình

Tải Game Bắn Máy Bay Chaos
Download về dế yêu nào các bạn

Bắn Máy Bay CHAOS là một trò chơi 3D hành động mô tả không gian thực. Với đồ họa sinh động, âm thanh đúng với thực tế. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Game Bắn Máy Bay Chaos về chơi nào các bạn.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Bắn Máy Bay Chaos về máy soạn: TN 1502 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Bắn Máy Bay Chaos soạn: TN 1502 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất