Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/06/2013
 Tải Game Nhập Vai Illusia 3

Game ILLUSIA 3 - Là một trong những game nhập vai thần thoại phong cách Anime. Một thế lực xấu đã xâm nhập vào thành phố Dream World với toan tính thu phục nơi này, chúng mang lại cho người dân nơi đây những cơn ác mộng kinh hoàng. Người chơi sẽ nhập vai thành các vị anh hùng Angela, ChrisAres chiến đấu với quỷ dữ để giành lại thành phố Dream Wrold vô cùng xinh đẹp.

Tải Game Nhập Vai Illusia 3
Game Nhập Vai ILLUSIA 3

Bạn phải vượt qua rất nhiều cửa ải của Game để có thể tiến tới các Boss cuối cùng của từng bài. Trên con đường du hành của mình bạn sẽ gặp phải vô số những tên tay sai, quái vật cản trở bạn. Hãy tiêu diệt chúng và nhặt những vật phẩm máu, mana cũng như số tiền mà bạn gặp trên đường đi. Số tiền này sẽ giúp bạn trang bị vũ khí và mạnh hơn rất nhiều

Tải Game Nhập Vai Illusia 3
Tải Game ILLUSIA 3

Khám phá trò chơi thông qua các nhiệm vụ, tùy chỉnh trang thiết bị, chiến đấu sẽ giúp bạn làm sáng tỏ các bí ẩn đằng sau ngôi tháp bí ẩn Illusia. Hãy tải ngay tựa game này về máy và cùng thưởng thức nhé!

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Nhập Vai ILLUSIA 3 về máy soạn: TN 1516 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Nhập Vai ILLUSIA 3 soạn: TN 1516 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất