Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/06/2013
 Tải Game Bắn Súng Mafia Rush

Game Bắn Súng Mafia Rush bạn sẽ là một tên "trùm" Mafia và nhiệm vụ của bạn là thực thi các nhiệm vụ trái pháp luật như cướp ngân hàng, nhà băng, giết người, cướp của... Bạn sẽ trải nghiệm làm đại ca, ông trùm để chống lại những tên tội phạm, thế lực khác để dành lại số tiền bạn kiếm được. Trong thế giới ảo này chỉ có kẻ mạnh thống trị tất cả.

Tải Game Bắn Súng Mafia Rush
Game Mafia Rush

Bạn nhập vai Mafia tham gia 4 màn trong game:  Robbery (cướp của cải), Defend (bảo vệ), attack (tấn công), Survival (sống sót) với nhiệm vụ bảo vệ nhân vật và của cải đoạt được khỏi những gã xấu xa đang lăm le cướp đoạt chúng

Tải Game Bắn Súng Mafia Rush
Game Bắn Súng cho dế yêu

Càng vượt qua nhiều nhiệm vụ bạn càng được ông trùm trao thưởng hậu hĩnh để trang bị nhiều loại vũ khí tối tân, hiện đại giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể nhặt vũ khí của đối thủ để bảo vệ mình. 
Đồ họa game 3D hấp dẫn, âm thanh sống động, cùng phong cách chơi khá lạ là điều thú vị trong game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Bắn Súng Mafia Rush về máy soạn: TN 1526 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Bắn Súng Mafia Rush soạn: TN 1526 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất