Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/06/2013
 Tải Game Đoàn Xiếc Thú Animal Circus

Khi còn nhỏ ai cũng muốn được đi xem xiếc đúng không? Giờ đây bạn có thể chứng kiến những con thú ngộ nghĩnh biểu diễn những trò thật thú vị ngay trên điện thoại của mình mà không cần đi đến các rạp xiếc để xem. Điều đặc biệt là chính bạn là người điều khiển những con thú ngộ nghĩnh đó. Rất thú vị phải không các bạn. Hãy tải game Đoàn Xiếc Thú Animal Circus về dế yêu của bạn.

Tải game Đoàn Xiếc Thú Animal Circus
Game Đoàn Xiếc Thú Animal Circus

Bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị như đi trên dây, tung hứng,... rất nhiều động tác khó mà trên thực tế bạn khó có thể làm được nhưng tất cả điều đó là điều mà bạn phải làm trong Game Đoàn Xiếc Thú Animail Circus quả là không dễ đối với những ai không phải là ảo thuật gia. Tuy nhiên điều thuận lợi của bạn là những con thú của bạn rất ngoan và nghe lời bạn.

Tải game Đoàn Xiếc Thú Animal Circus
Tải game Đoàn Xiếc Thú Animal Circus

Bạn đã bao giờ chơi trò tung bóng giống như các nghệ sĩ trong rạp xiếc chưa?  Sẽ khó khăn rất nhiều khi đi trên những sợi dây, hay tung hứng phối hợp với bạn diễn. Tất cả những điều đó bạn sẽ được trải qua trong game này. Còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay game Đoàn Xiếc Thú Animal Circus để tận hưởng những cảm giác thú vị đó nào! Chúc các bạn vui vẻ!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Đoàn Xiếc Thú Animal Circus  về máy soạn: TN 1442 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Đoàn Xiếc Thú Animal Circus  soạn: TN 1442 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất