Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 01/06/2013
Tải game Aladin
Thêm một tựa game phiêu lưu hấp dẫn về những câu chuyện Nghìn lẻ một đêm của xứ sở huyền bí cổ đại Trung Đông. Hãy nhanh tay tải ngay tựa game Aladin này về máy và tận hưởng những điều mới lạ trong game phiêu lưu hấp dẫn này nhé! Bạn sẽ không phải hối tiếc về quyết định của mình đâu!

Tải game Aladin và cây đèn thần
Game Aladin

Với đồ họa mang phong cách hoạt hình khá vui nhộn và bắt mắt. Khung cảnh trò chơi mang đậm phong cách của các nước trung đông, tạo cho bạn cảm giác huyền bí và cổ xưa. Lối chơi qua màn quen thuộc, game sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang có thời gian rảnh hay những lúc chờ đợi ai đó.

Download game Aladin và cây đèn thần
Tai game aladin
Game Aladin và cây đèn thần

Nếu bạn cảm thấy trò chơi quá là khó thì game có hệ thống trợ giúp rất hữu ích. Bạn có thể vào cửa hàng mua những item cần thiết để có thể vượt qua những thử thách khác dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy sử dụng sự trợ giúp này nếu như bạn đã cố gắng hết sức mà vẫn thất bại nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Aladin về máy soạn : TN 1432 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Aladin soạn: TN 1432 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất