Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 30/05/2013

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với loạt phim Too Fast Too Furios: Quá nhanh-Quá nguy hiểm, loạt phim về những tay đua ô tô đỉnh cao nhất. Là một sản phẩm chuyển thể từ bộ phim thứ 6 của loạt phim này, Fast and Furios 6 sẽ đưa bạn tới những đường đua cạnh tranh khốc liệt tại nhiều nơi trên thế giới, từ Mát-cơ-va, Luân Đôn tới Hồng Công...bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc đua kịch tính nhất.

Game Fast and Furios 6
Fast and Furios 6

Không quá xa lạ với cách chơi của những game đua xe truyền thống, bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình vượt qua các đối thủ hoặc mạnh tay hơn là làm bay xe của họ ra khỏi đường đua. Bằng cách ăn những bình Nito trên đường đua, xe của bạn sẽ có khả năng tăng tốc tối đa để vượt qua đối thủ vào những thời khắc quyết định của cuộc đua. Bên cạnh đó, bạn nên thu thập thêm tiền trên đường đua để có thể nâng cấp và mua những chiếc xe mới cực khủng.

Tải game Fast and Furios 6
Màn đua đầy kịch tính

Hãy cùng tham gia những vòng đua gay cấn và thử tài tay lái của bạn trong những cuộc đua cực kì khốc liệt của Fast and Furios 6.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Fast and Furios 6 về máy soạn: BAN 498 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Fast and Furios 6 soạn: BAN 498 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất