Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 30/05/2013

Khi nhắc tới những băng đảng Găng-tơ ta thường nghĩ ngay tới bạo lực, cướp bóc, tranh giành địa bàn hoạt động... diễn ra một cách tàn khốc, trong thế giới ngầm ấy chỉ có một định nghĩa duy nhất: "Kẻ mạnh thống trị tất cả". Và để trở thành kẻ mạnh nhất, các ông trùm sẽ thẳng tay tiêu diệt những kẻ ngáng đường mình. 

Game Thành phố Găng-tơ
Thành phố của những băng đảng tội phạm.

Trong game Thành phố Găng-tơ, bạn cũng sẽ nhập vai vào nhân vật tiến lên trên con đường của thế giới tội phạm ngầm. Là một thanh niên mới tới thành phố lớn, nhân vật của bạn được thu nhận vào một nhóm băng đảng mới nổi, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ trong game để mở rộng địa bàn của băng nhóm mình và xây dựng trụ sở (hay con gọi là hang ổ) của nhóm trở nên vững mạnh. 

Tải game Thành phố Găng-tơ
Thực hiện nhiệm vụ trong game.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những hoạt động trong thế giới ngầm diễn ra như  thế nào hãy thông qua những chương trình thực tế trên kênh Discovery hoặc tải và chơi game Thành phố Găng-tơ để có cái nhìn rõ hơn.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Thành phố Găng-tơ  về máy soạn: BAN 497 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Thành phố Găng-tơ soạn: BAN 497 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất