Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 30/05/2013

Tam Quốc Chí là một trò chơi rất nổi tiếng đối với thế hệ game thủ thời kì đầu tại Việt Nam. Đến với phiên bản dành cho mobile, bạn sẽ nhập vai vào những vị tướng dũng mãnh, một mình một ngựa tiến đánh vào sào huyệt của kẻ thù. Những cuộc chiến vô cùng hấp dẫn và gay cấn đang chờ đợi bạn phía trước.

Game Tam Quốc Chí mobile
Game Tam Quốc Chí cho điện thoại.

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn một trong ba vị tướng. Mỗi một tướng có những cách đánh khác nhau, tuy nhiên bạn sẽ có lợi thế hơn một chút khi chọn tướng bắn cung có tầm đánh xa. Những tướng đánh cận chiến thường dễ bị dính đòn của đám lính đông đúc và háo chiến. Nhưng điều khiển những vị tướng chiến đấu mà không mất một máu nào sẽ thể hiện đẳng cấp chơi game siêu phàm của bạn bởi đây là một tựa game không hề dễ nhằn một chút nào. Mỗi một màn chơi bạn sẽ đối mặt với rất nhiều kẻ thù và cuối mỗi màn lại là một cuộc chiến với boss vô cùng gay cấn. 

Tải game Tam Quốc Chí về điện thoại
Những trận chiến máu lửa trong game.

Nếu là một fan của dòng game Tam Quốc Chí, bạn hãy thử sức mình với phiên bản dành cho điện thoại này. Game sẽ mang đến cho bạn những thử thách hết sức thú vị để bạn khẳng định đẳng cấp chơi game của mình!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Tam Quốc Chí  về máy soạn: BAN 496 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Tam Quốc Chí soạn: BAN 496 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất