Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 30/05/2013

Zombie Mob Defense là một game phòng thủ trên điện thoại với nội dung kể về sự bùng nổ đại dịch xác sống từ một lễ hội các-na-van của thành phố. Nhóm phóng viên của đài truyền hình thành phố đã ghi được hình ảnh một con zombie đang săn tìm con người. Nỗi hoảng sợ đã lan khắp thành phố, lực lượng an ninh đặc biệt của thành phố đã được tập hợp và sẵn sàng chống lại bầy zombie háu đói.

Game Zombie Mob Defense
Game phòng thủ-Zombie Mob.

Tham gia vào game, bạn sẽ được tham gia một đợt huấn luyện của đội phòng vệ thành phố để có thể làm quen với cách xây dựng lực lượng phòng thủ. Khi đã hoàn thành khóa huấn luyện, bạn sẽ tiến ra phòng tuyến và tiêu diệt bầy zombie hung hãn. Mỗi một màn chơi lên cao lượng zombie sẽ tăng dần và xuất hiện thêm những chủng loại mới mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn. Sẽ có những màn chơi xuất hiện những con boss to lớn và rất trâu bò, đến lúc ấy bạn sẽ cần sự hỗ trợ hỏa lực từ không quân để trợ sức cho mình.

Tải game Zombie Mob Defense 
Chiến đấu với những con zombie háu đói.

Hãy xây dựng phòng tuyến thật dầy đặc và vững chắc để không một con zombie nào từ khu lễ hội có thể lan ra khắp thành phố.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Zombie Mob Defense  về máy soạn: BAN 495 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Zombie Mob Defense soạn: BAN 495 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất