Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 27/05/2013

Tại đất nước Đông Doanh thế kỉ 15 có một ngôi làng mang tên ChinTa đang sinh sống trong khung cảnh yên bình và tươi đẹp thì bỗng một ngày băng đảng Monju từ phương Bắc kéo đến cướp bóc, tàn phá và muốn cai trị cả ngôi làng. Các vị già làng đã họp nhau lại và tim kiếm người anh hùng có thể đứng lên tiêu diệt Monsu, tên trùm cầm đầu của băng cướp, bảo vệ ngôi làng. Và người anh hùng dũng cảm đã đứng lên nhận trách nhiệm to lớn ấy. 

Game Dòng máu anh hùng
Dòng máu anh hùng

Là một game nhập vai chiến đấu, bạn sẽ cùng người anh hùng trong game thực hiện những nhiệm vụ tiêu diệt băng cướp ở nhiều khu vực khác nhau trên bản đồ của ngôi làng. Game có thiết kế đẹp, những đòn đánh trong game và kĩ năng của nhân vật khá đẹp mắt, tuy nhiên độ khó trong game là khá cao khi một mình nhân vật chính phải đối mặt, chiến đấu với rất nhiều kẻ thù và những đòn skill thì chỉ có giới hạn cho bạn sử dụng mà thôi, do đó hãy cân nhắc cẩn thận để có một chiến thuật chiến đấu phù hợp nhất.

Tải game Dòng máu anh hùng
Một mình chiến đấu với rất nhiều kẻ thù

Là một game rất hấp dẫn về cách chơi cũng như nội dung, hãy cùng với người anh hùng tiêu tên trùm Monsu và băng đảng của hắn để trả lại yên bình cho người dân và ngôi làng mà họ sinh sống.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Dòng máu anh hùng máy soạn: TN 1422 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Dòng máu anh hùng soạn: TN 1422 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất