Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 27/05/2013

Ninja School 3 game nhập vai trên điện thoại với câu chuyện kể về Onda một Ninja thiếu niên tài giỏi nhưng nghịch ngợm, cậu đã cùng bạn bè của mình tham gia nhiều chuyến phiêu lưu trong thế giới Ninja đầy mạo hiểm nhưng cũng rất lôi cuốn với những bí ẩn chưa được khám phá. Trong phần 3 này, Onda cùng những người bạn mang dòng máu Xích Mao của học viện được tập trung tham gia vào một đợt huấn luyện đặc biệt để chuẩn bị chống lại quỷ vương sắp hồi sinh.

 Game Ninja School 3
Ninja School-Học viện Ninja

Với một cốt truyện hấp dẫn, đồ họa trong game rất đẹp đồng thời nội dung được Việt hóa hoàn toàn, bạn sẽ được trải nghiệm một cách trọn vẹn sự hấp dẫn của tựa game. Tham gia vào game bạn sẽ nhập vai vào Onda cậu bé Ninja tài giỏi nghịch ngợm và thực hiện những nhiệm vụ được giao bởi các thầy giáo "đẹp trai, tài ba số 1" của học viện Ninja. Với việc tiêu diệt những con quái trên đường đi bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm lên level và cộng điểm tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình. Những con quái không quá khó để tiêu diệt nhưng chúng cũng tấn công lại rất mạnh mẽ và đặc biệt là những con trùm với khả năng sống dai như đỉa, di chuyển liên tục trên khắp màn hình cộng với bầy quái lít nhít xung quanh sẽ là một thử thách nho nhỏ thú vị dành cho bạn.

Tải game Ninja School 3
Nhận nhiệm vụ và chiến đấu trong game.

Hãy cùng với Onda hoàn thành đợt huấn luyện của mình và sẵn sàng cho cuộc chiến với quỷ vương đang hồi sinh phía trước.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Ninja School 3 về máy soạn: TN 1372 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Ninja School 3 soạn: TN 1372 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất