Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 22/05/2013

Là một series game cực kì nổi tiếng đối với các game thủ Assassin's Creed là một trong những tượng đài game hành động lén lút cực kì lôi cuốn. Và phiên bản Assassin' Creed 3 được đánh giá là phiên bản thành công nhất của loạt game này. Đến với Assassin's Creed 3 dành cho mobile, bạn sẽ cùng sát thủ Connor thực hiện những nhiệm vụ của mình và chu du tới nhiều vùng đất khác nhau ở Bắc Mỹ.

Game Assassin\'s Creed 3
Assassin's Creed 3-Game mobile

Mở màn của game bạn sẽ được cùng nhân vật chính thực hiện các màn leo trèo, tấn công, ám sát để làm quen với gameplay của trò chơi, việc nắm bắt những yếu tố này rất đơn giản và bạn sẽ được đưa vào những màn chơi chính ngay lập tức. Game mang yếu tố ám sát lén lút rất đặc trưng, và việc ám sát kẻ thù thì luôn dễ dàng hơn là đối đầu với chúng bởi khả năng "one hit one kill" cực kì bá đạo

Tải game Assassin\'s Creed 3
Những màn leo trèo, chiến đấu ấn tượng

Là một game bom tấn cực kì thành công cuối năm 2012, sẽ không cần phải nói nhiều về sự hấp dẫn của Assassin's Creed 3. Bạn chưa có cơ hội trải nghiệm tựa game đình đám này trên PC vậy thì hãy cùng sát thủ Connor chu du thực hiện những nhiệm vụ sát thủ ngay trên dế yêu của bạn.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Assassin's Creed 3 về máy soạn: BAN 481 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Assassin's Creed 3 soạn: BAN 481 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất