Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 22/05/2013

VanGuard Against Terrorist là một trò chơi nhập vai bắn súng rất vui nhộn với thiết kế nhân vật cũng như bối cảnh trong game có nét tương đồng với trò chơi "Rambo lùn" nổi tiếng. Là một game bắn sung tơi bời khói lửa, nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi chỉ là bắn bắn và bắn, bắn không ngừng nghỉ để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trên đường đi.

Game Vanguard Against Terrorist
Lực lượng biệt kích.

Nội dung của trò chơi khá đơn giản, bạn là một chiến binh trong biệt đội lính tinh nhuệ có nhiệm vụ tiêu diệt tên trùm khủng bố đang ẩn náu trong hang ổ của hắn. Và với nhiệm vụ đã nhận bạn chỉ có một mục tiêu đó là tiến lên phía trước và dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ cản trở trên đường đi của mình. Game còn mang đến cho bạn những tên trùm rô-bốt to lớn để bạn có thể thỏa sức bắn phá một cách đã tay nhất.

Tải game Vanguard Against Terrorist
Những màn chiến đấu khói lửa.

Vanguard Against Terrorist là một game có đồ họa rất đẹp cũng như cách chơi rất thú vị, game sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái khi được cầm những khẩu súng to bự đi "quạt chả" lũ khủng bố điên cuồng.

Chú ý: Khi chơi game bạn sẽ nhận được yêu cầu gửi tin nhắn kích hoạt, hãy nhấn OK, vì game đã được crack hoàn toàn, nên không tính phí kích hoạt.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game VanGuard Against Terrorist về máy soạn: BAN 480 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game VanGuard Against Terrorist soạn: BAN 480 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất