Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 22/05/2013

Pacman là một trong những trò chơi điện tử nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử làng game của thế giới, kể từ khi ra mắt năm 1980 đến nay game vẫn thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới vì sự đơn giản của mình nhưng cũng cực kì lôi cuốn bởi sự thử thách thú vị của game.

Game Pac-Mania
Pacman-Trò chơi huyền thoại.

Với phiên bản Pac-Mania trên di động, Pacman được thiết kế với hình ảnh 3D rất đẹp mắt. Là một trò chơi quá nổi tiếng nên không cần nói nhiều về cách chơi của game. Bạn chỉ cần điều khiển Pacman đi ăn hết những chấm pac để qua màn đồng thời tránh thoát khỏi 4 đối thủ luôn lượn lờ truy tìm Pacman.

Tải game Pac-Mania  
Ăn điểm và né tránh đối thủ.

Là một game đơn giản nhưng cực kì thử thách, liệu bạn có thể trở thành game thủ thần sầu khi vượt qua 255 màn chơi của Pacman mà không mất một mạng nào để đạt được "cuộc chơi hoàn hảo". Hãy luyện tập và thử thách khả năng chơi game của mình với Pac-Mania.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Pac-Mania về máy soạn: BAN 479 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Pac-Mania soạn: BAN 479 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất