Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 21/05/2013

The Avengersgame dành cho di động được chuyển thể từ bộ phim bom tấn cùng tên cực kì ăn khách mùa hè năm 2012. Nội dung của game không khác biệt nhiều so với bộ phim chính, Loki em trai của Thor với âm mưu xâm chiếm Trái Đất nhờ sự giúp đợ của đội quân ngoài hành tinh, hắn đã nhìn thấy sự cản trở đến từ phía tổ chức S.H.I.E.L.D và biệt đội báo thù The Avengers do đó hắn thực hiện việc tấn công và chia rẽ biệt đội siêu anh hùng này. Cả nhóm sẽ phải đối mặt với sự tấn công của đội quân người ngoài hành tinh cũng như âm mưu phá hoại của Loki.

Game The Avengers
Biệt đội báo thù-The Avengers

Mở màn cho trò chơi, bạn sẽ được điều khiển Iron Man thực hiện việc bảo vệ thành phố New York trước sự tấn công của Loki và truy đuổi hắn. Game có thiết kế đẹp, những đòn đánh của nhân vật đa dạng và bắt mắt. Ngoài việc điều khiển Iron Man bạn sẽ được điều khiển những nhân vật chính khác như Người khổng lồ xanh Hulk, Thần sấm Thor hay Đại úy Mỹ-Captain America. Mỗi nhân vật sẽ có những đòn đánh và sở trường của riêng mình.

Tải game The Avengers
Những màn chiến đấu của mỗi nhân vật.

The Avengers là một game nhập vai hành động rất hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng những siêu anh hùng trong game bảo vệ thành phố New York cũng như cả thế giới khỏi sự xâm lược của binh đoàn người ngoài hành tinh cũng như âm mưu thống trị loài người của Loki.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game The Avengers về máy soạn: BAN 474 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game The Avengers soạn: BAN 474 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất