Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/05/2013

Tiếp tục là một tựa game trên mobile được chuyển thế từ những bộ phim ăn khách của Hollywood. Trong The Amazing Spiderman, bạn sẽ đóng vai siêu anh hùng Người Nhện thực hiện chuyến "dạo chơi" trong thành phố New York và chiến đấu chống lại những tên tội phạm thích "bắt nạt" người dân yêu đuối.

Game The Amazing Spiderman
Siêu anh hùng Spiderman.

Là một game hành động hay, bạn sẽ thực hiện những pha bắn tơ nhện đu qua những tòa nhà chọc trời của thành phố New York, leo trèo và chiến đấu đẹp mắt với những tên côn đồ hung hãn. Bên cạnh đó nội dung game sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu tìm lại kí ức đã mất từ thời thơ ấu của Người Nhện, tìm hiểu tại sao bố mẹ anh đột ngột bỏ đi, để anh lại cho hai người bác chăm sóc và nuôi nấng.

Tải game The Amazing Spiderman 
Các màn chiến đấu trong thành phố.

The Amazing Spiderman là một game hành động chiến đấu rất phù hợp với những ai yêu thích nhân vật siêu anh hùng này đồng thời cũng là fan của những game thuộc thể loại nhập vai chiến đấu.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game The Amazing Spiderman về máy soạn: BAN 469 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game The Amazing Spiderman soạn: BAN 469 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất