Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/05/2013

Bạn đã từng xem loạt phim Xác ướp Ai Cập nổi tiếng, bộ phim về cuộc chiến chống lại xác ướp quan tư tế Imhotep của gia đình O'connell, và trong phần 3 này gia đình O'connell sẽ tiếp tục cuộc chiến với xác ướp nhưng lần này là xác ướp của vua rồng-hoàng đế Tần Thủy Hoàng.

Game Xác ướp Ai Cập 3
Vua rồng-Tần Thủy Hoàng.

Là phiên bản dành cho game di động và chuyển thể gần như chính xác cốt truyện trong phim, trong Xác ướp Ai Cập 3, bạn sẽ nhập vai vào Alex O'connell con trai của Rick nay đã lớn và trở thành một nhà thám hiểm giống như bố mẹ mình. Anh phiêu lưu đến vùng đất Trung Hoa cổ xưa để tìm kiếm kho báu của Tần Thủy Hoàng, nhưng thật chẳng may anh đã đánh thức vị hoàng đế đã chết. Ông ta sống dậy trong lốt xác ướp, đi tập hợp lại sức mạnh, đánh thức đội quân xác ướp của mình để chuẩn bị xăm lăng cả thế giới.

Tải game Xác ướp Ai Cập 3
Cuộc phiêu lưu của Alex O'connell.

Là một game hành động, phiêu lưu bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình thực hiện những phá leo trèo, né tránh cạm bẫy, chiến đấu với kẻ địch cũng như giải những câu đố nhỏ trên đường đi. 
Hãy cùng với Alex chống lại vua rồng để bảo vệ cả thế giới!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Xác ướp Ai Cập 3 về máy soạn: BAN 468 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Xác ướp Ai Cập 3 soạn: BAN 468 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất