Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/05/2013

The Dark Knight Rise là một sản phẩm game trên di động được chuyển thể dựa theo bộ phim cùng tên vô cùng thành công và nổi tiếng mùa hè năm 2012. Tám năm sau sự kiện Người Dơi cứu cả thành phố khỏi sự khủng bố của Joker và phải chấp nhận là kẻ tội đồ khi tự nhận mình là kẻ sát hại Harvy Dent-công tố viên số một của thành phố, Người Dơi lại phải tiếp tục trở lại khi một thế lực khủng bố ngầm mới nổi dậy do Bane-một chiến binh sót lại của Liên Minh Bóng Tối cầm đầu.

Game The Dark Knight - Mobile
Người anh hùng Batman.

Bám sát theo cốt truyện vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ được cùng Người Dơi đi điều tra và phá hoại những âm mưu khủng bố của Bane. Với những pha vượt tường, bay lượn, đu dây... kết hợp với những pha hành động lén lút cũng như cận chiến đẹp mắt game sẽ mang bạn đến với thế giới của Batman, nơi mà anh phải chiến đấu chống lại cái ác không ngừng để bảo vệ bình yên cho thành phố Gotham.

Tải game The Dark Knight Rise
Những màn hành động trong game.

Là một fan hâm mộ của Người Dơi cũng như của những trò chơi hành động gay cấn thì bạn không nên bỏ qua The Dark Knight Rise, trò chơi có nội dung và lối chơi vô cùng hấp dẫn!

The Dark Knight Rise-Mobile Game 
Cuộc chiến với Bane.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game The Dark Knight Rise về máy soạn: BAN 467 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game The Dark Knight Rise soạn: BAN 467 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất