Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/05/2013

Shrek và những người bạn giúp đỡ bà phù thủy Ginggerbeard dọn dẹp lại ngôi nhà do bị lũ trẻ tinh nghịch nhà Shrek quậy phá. Để cảm ơn mọi người, bà phù thủy tốt bụng đã làm những chiếc bánh nướng rất ngon để mời mọi người. Nhưng ba chú chuột mù lại lóng ngóng làm đổ lọ nước ma thuật "Phá hoại ngày lễ" vào những chiếc bánh, những vị tiên tượng trưng của những ngày lễ đã ăn phải những chiếc bánh ấy và họ đã bị nhiễm phải phép thuật này.

Game Shrek Party
Shrek và chú lừa Donkey

Tham gia vào game bạn sẽ điều khiển Shrek và chú lừa Donkey đi thực hiện những nhiệm vụ trang hoàng cho các ngày lễ, trên đường đi, bạn sẽ ăn điểm thưởng, đá đít những anh chàng lính canh bảo vệ bị phù phép và vượt qua những chướng ngại để đi đến đích. Trên hành trình của mình bạn sẽ dần dần giúp đỡ các vị tiên trở lại bình thường sau khi bị phù phép và mang trở lại những ngày lế hội đã bị lấy mất.

Tải game Shrek Party
Phiêu lưu cùng Shrek


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Shrek Party về máy soạn: BAN 465 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Shrek Party soạn: BAN 465 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất