Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/05/2013

Street Fighter là một trong những game đối kháng xuất sắc nhất do nhà phát triển game Capcom sản xuất, được coi là một tượng đài của lịch sử game đối kháng, Street Fighter mang lại cho người chơi những màn chiến đấu đặc sắc và cực kì hấp dẫn cho game thủ. Trên phiên bản cho mobile, bạn sẽ vẫn được tham gia vào những trận chiến vô cùng gay cấn.

Game Street Fighter
Những chiến binh đường phố

Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn hai chế độ chơi, phần chơi thi đấu giành cúp và phần chơi đối kháng với máy. Bạn sẽ được chọn một trong những chiến binh quen thuộc như Ryu, Ken, Chun-Li... chiến đấu với những chiến binh còn lại để dành được chiến thắng. Trong màn chơi thi đấu giành cúp với việc tiêu diệt mỗi đối thủ, thì đối thủ sau của bạn sẽ càng mạnh hơn còn trong màn chơi đối kháng bạn có quyền lựa chọn độ khó cho nhân vật của mình.

Tải game Street Fighter
Cuộc chiến trên đường phố

Là một tựa game đối kháng cực hay, Street Fighter sẽ mang lại cho bạn những trận chiến gay cấn, hấp dẫn và cũng cực kì thách thức với những đấu thủ vô cùng mạnh mẽ.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Street Fighter Alpha Warrior về máy soạn: BAN 464 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Street Fighter Alpha Warrior soạn: BAN 464 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất