Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/05/2013

Sprint Escape là một trò chơi hài hước kể về câu chuyện của một anh chàng tù nhân nhớ người yêu da diết đã tìm cách chạy trốn khỏi nhà ngục nơi mình bị giam giữ. Cách mà anh chàng tù nhân này vượt ngục đó là chạy qua các tầng của nhà tù, nhặt chìa khóa trên đường chạy và không để anh chàng cảnh sát đuổi ngay sau mình bắt được.

Game Sprint Escape
Anh chàng tù nhân vượt ngục

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần nhảy và trượt, điều khiển anh chàng nhân vật chính vượt qua những ngại vật, đừng để bị trượt chân hay vấp ngã, vì ngay sát sau bạn là anh chàng cảnh sát đang truy đuổi, chỉ cần chậm một giây thôi là anh chàng cảnh sát sẽ tóm được bạn và cuộc chạy trốn sẽ phải làm lại từ đầu. Mỗi một tầng cao hơn là đường chạy lại dài hơn rất nhiều và chướng ngại vật thì dày đặc và khó vượt qua hơn. 

Tải game Sprint Escape
Nhớ người yêu nên làm liều

Là một trò chơi rất vui nhộn và cũng không kém phần kịch tính, bạn sẽ cảm nhận được những giây phút thót tim khi cảnh sát đuổi sát ngay sau lưng hay anh chàng tù nhân bị vấp ngã, suýt bị cảnh sát bắt được thì vẫn kịp đứng dậy và chạy tiếp. Chắc chắn trò chơi sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí rất thú vị.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Sprint Escape về máy soạn: BAN 463 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Sprint Escape soạn: BAN 463 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất