Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/05/2013

Sketchermột trò chơi đơn giản, không màu mè với thiết kế đồ họa là những nét vẽ bút chì trên nền giấy rất bắt mắt. Là một trò chơi "run and run", nhân vật trong game của bạn sẽ tự động thực hiện hoạt đông chạy của mình, điều bạn cần làm đó là giúp đỡ nhân vật vượt qua các chướng ngại vật xuất hiện trên đường chạy như các hố sâu, vách tường...

Game Sketcher-Mobile
Sketcher-game run and run

Cách chơi dù đơn giản, nhưng sẽ thử thách phản xạ của bạn rất cao, bởi tốc độ chạy của nhân vật là khá nhanh và sẽ tăng dần theo mỗi màn chơi, những chướng ngại vật sẽ xuất hiện với tần xuất tăng dần, do đó bạn sẽ phải xử lý các phím bấm của mình một cách nhanh chóng nhất có thể để có thể hoàn thành được mỗi màn chơi.

Tải game Sketcher
Những hướng dẫn ban đầu cho trò chơi.

Tuy vậy thì độ khó của trò chơi sẽ tăng dần để bạn làm quen chứ không thách thức với mức độ khó cao nhất. Nêu bạn yêu thích những game thể loại "run and run" và thử thách khả năng phản xạ của mình thì hãy trải nghiệm với Sketcher.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Sketcher về máy soạn: BAN 462 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Sketcher soạn: BAN 462 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất