Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/05/2013

Space Invader Evolution là một game Bắn ruồi được thiết kế với đồ họa truyền thống của dòng game nổi tiếng này. Nhưng bạn đừng đánh giá thấp sự hấp dẫn của trò chơi này. Với một nhiệm vụ duy nhất là bạn điều khiển chiếc tàu vũ trụ của mình bay ra ngoài không gian và tiêu diệt hết lũ "ruồi" ngoài hành tinh vô cùng đông đúc và hung hãn. Bạn hãy cố gắng tiến xa và ghi điểm cao hết mức có thể.

Game Space Invader Evolution
Diệt ruồi không gian.

Là một game đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển chiếc tàu không gian của mình tránh né đường đạn của lũ ruồi và tiêu diệt hết chúng là qua một màn chơi. Nhưng mỗi màn chơi lên cao thì lũ ruồi lại càng đông đúc và làn đạn mà chúng bắn ra càng dày đặc hơn, để có thể ghi được điểm số cao nhất, bạn sẽ phải nhấn phím mỏi tay để điều khiển chiếc tàu của mình đấy. 

Tải game Space Invader Evolution
Diệt cả ruồi nhỏ lẫn ruồi to.

Space Invader Evolution là một game giải trí và xả stress rất tuyệt vời dành cho bạn vào những lúc rảnh rỗi. Hãy tải game và tiêu diệt lũ ruồi ngoài hành tinh nào!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Space Invader Evolution về máy soạn: BAN 461 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Space Invader Evolution soạn: BAN 461 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất