Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/05/2013

Sally's Salon là một game kinh doanh quen thuộc giống như loạt game Diner Dash nổi tiếng. Khi chơi game, bạn sẽ đóng vai là Sally, chủ một tiệm salon cắt tóc, gội đầu. Đây là cửa tiệm kinh doanh đầu tiên mà Sally làm chủ, do đó, bạn sẽ giúp đỡ Sally thu hút thật nhiều khách hàng và làm họ hài lòng một cách tốt nhất có thể.

Game Sally\'s Salon
Sally-Cô chủ tiệm cắt tóc.

Cách chơi rất đơn giản, bạn đợi sự xuất hiện của khách hàng và rồi đưa họ vào những vị trí trong của tiệm để phục vụ đúng với yêu cầu mà họ đưa ra. Nếu bạn bắt khách hàng chờ lâu quá thì họ sẽ rất bực và bỏ đi không quay trở lại nữa, để biết được tâm trạng của khách hàng, bạn sẽ theo dõi 3 trái tim ở trước ngực họ, hãy lấp đầy 3 trài tim và làm họ hài lòng bằng cách phục vụ nhanh nhất.  Màn chơi càng lên cao thì độ khó càng tăng dần khi lượng khách càng ngày càng tăng và có đa dạng thêm tiện ích để phục vụ. Do đó bạn sẽ phải tất bật tay bấm để có thể hoàn thành được mỗi nhiệm vụ của màn chơi đấy.

Tải game Sally\'s Salon
Chăm sóc khách hàng.

Đây là một game rất thích hợp cho các bạn nữ, nhưng mà các bạn nam chơi thì cũng không sao, vì game là dành cho mục đích thư giãn và giải trí. Hãy cũng kinh doanh với Sally và làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất nào! 

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Sally's Salon về máy soạn: BAN 460 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Sally's Salon soạn: BAN 460 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất