Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/05/2013

Với tất cả người sử dụng máy tính trên thế giới thì Solitairetrò chơi không ai không biết tới, bởi đây là một game cơ bản đã được cài sẵn cho mọi hệ điều hành Windows từ những những phiên bản đầu tiên. Còn Sudoku, một trò chơi điền số logic đã trở thành trào lưu game giải đố từ năm 2002 đến nay ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Game Solitaire and Sudoku Deluxe
Solitaire và Sudoku

Đây là hai trò chơi có lối chơi đơn giản, nhưng lại rất hấp dẫn người chơi. Hẳn là bạn đã quen thuộc với cách chơi của hai tựa game này, với Solitaire bạn sắp xếp một cách hợp lý để có thể đưa hết bộ bài về 4 ngăn dự trữ, nhưng chỉ cần đi sai một nước thôi là sẽ phải chơi lại từ đầu. Còn với Sudoku, bạn phải điền đủ các số từ 1 đến 9 vào các hàng ngang, dọc, phân vùng nhỏ 3*3 sao cho không có số nào bị lặp lại.

Tải game Solitaire and Sudoku Deluxe 
Hai game giải trí và thư giãn tuyệt vời.

Với các mức độ thử thách từ dễ đến khó, bạn sẽ lựa chọn mức độ chơi phù hợp với mình nhất, nhưng thức sức và chinh phục được những màn chơi khó sẽ đem lại cho bạn một cảm giác rất tuyệt vời. Hãy cùng thử thách khả năng tư duy và logic của bạn với hai tựa game rất hấp dẫn này nào!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Solitaire and Sudoku Deluxe về máy soạn: BAN 459 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Solitaire and Sudoku Deluxe soạn: BAN 459 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất