Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/05/2013

Rise of Lost Empire là một game chiến thuật kết hợp nhập vai chiến đấu giống như Warcraft, dành cho game mobile. Nội dung của game xoay quanh nhân vật chính Vangad-một thánh đấu sĩ Paladin nhận nhiệm vụ bảo vệ bảo vệ sự an toàn cho các vùng đất của đế chế trước sự xuất hiện trở lại loài Orcs, và sự trở lại này của chúng báo hiệu cho một tai ương khủng khiếp sắp xảy ra.

Game Rise of Lost Empire
Thánh đấu sĩ-Paladin: Vangad.

Bạn sẽ bắt gặp cách chơi quen thuộc khi mà dẫn tướng và chỉ huy quân lính đi hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi màn chơi, cách chơi và thiết kế của nhân vật của game có nét tương đồng với Warcraft rất nổi tiếng. Bên cạnh đó là việc xây dựng nhà cửa, doanh trại, quân đội... kết hợp với việc áp dụng chiến thuật để có thể hoàn thành màn chơi một cách tốt nhất.

Tải game Rise of Lost Empire
Cuộc chiến với loài Orcs.

Hãy cùng với thánh đấu sĩ Vangad tìm hiểu nguyên nhân về sự trỗi dậy của loài Orcs và bảo vệ vùng đất của đế chế khỏi sự xâm lăng của binh đoàn Orcs hung bạo!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Rise of Lost Empire về máy soạn: BAN 458 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Rise of Lost Empire soạn: BAN 458 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất