Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/05/2013

Petz-Nuôi thú ngộ nghĩnh là một tựa game nuôi thú rất hay dành cho dòng game mobile. Nội dung của game rất rõ ràng, bạn hãy chăm sóc và nuôi nấng những con vật một cách chu đáo nhất và chúng sẽ đáp lại tình yêu thương của bạn bằng lòng trung thành cũng như sự yêu mến chủ nhân hết mực.

Game Petz-Nuôi thú ngộ nghĩnh
Những con vật đáng yêu.

Là một game có đồ họa rất ngộ nghĩnh, những hình ảnh trong game tạo sự thoải mái và bắt mắt cho người chơi. Vào game bạn sẽ được giao nhiệm vụ nuôi một chú cún con và rồi dần dần số lượng vật nuôi trong nhà bạn sẽ tăng lên với rất nhiều những con vật khác tìm đến như thỏ, mèo, chuột, lợn đến vẹt, thằn lằn... Số lượng vật nuôi càng tăng lên thì công việc chăm sóc của bạn càng tất bật đấy. Những hướng dẫn làm nhiệm vụ ban đầu rất rõ ràng, khi bạn đã quen với những việc cần làm trong game thì việc chăm sóc những chú vật nuôi sẽ trở nên rất đơn giản.

Tải game Petz-Nuôi thú ngộ nghĩnh
Rất nhiều con vật cho bạn chăm sóc.

Bạn rất yêu quý động vật nhưng vẫn chưa có điều kiện để nuôi trong nhà một chú cún hay một chú mèo, thì hãy nuôi những chú động vật dễ thương trên chiếc dế yêu của mình với Petz nhé!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Petz-Nuôi thú ngộ nghĩnh về máy soạn: BAN 457 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Petz-Nuôi thú ngộ nghĩnh soạn: BAN 457 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất