Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/05/2013

Bạn đã từng chơi "Loạn 12 sứ quân", một tựa game từng rất hot dành cho mobile. Là một game về đề tài lịch sử hào hùng của dân tộc cùng với cách chơi đơn giản mà cuốn hút nên "Loạn 12 sứ quân" đã tạo được thành công cho riêng mình. Nếu bạn đã quen cách chơi của "Loạn 12 sứ quân" thì chắc chắn sẽ không gặp khó khăn gì khi phiêu lưu cùng với người anh hùng trong tựa game hay không kém Magic Heroes.

Game Magic Heroes
Anh hùng phép thuật.

Với nội dung là cuộc phiêu lưu cùng người anh hùng có phép thuật tài ba đến những vùng đất khác nhau trong thế giới ma thuật để tiêu diệt những loài quái vật hùng mạnh. Vẫn là cách chơi quen thuộc giống như "Loạn 12 sứ quân", bạn sẽ được nhìn thấy nhân vật của mình tấn công quái với những đòn phép thuật đẹp mắt. Game cho bạn khả năng nâng cấp level cho nhân vật bằng cách sử dụng coin kiếm được trên đường diệt quái cũng như mua rất nhiều vật phẩm để bổ sung sức mạnh cho nhân vật chính.

Tải game Magic Heroes
Cuộc phiêu nguy hiểm ở phía trước.

Đây là một game có độ khó cao, không khác gì việc bạn chiến đấu vượt cấp trong "Loạn 12 sứ quân" đối mặt với quái vật có sức mạnh vượt trội thực sự là rất khó khăn, nhưng nếu vượt qua được bạn sẽ được tận hưởng cảm giác chiến thắng vô cùng tuyệt vời. Bạn muốn thử thách khả năng kiên trì của mình vậy thì hãy tải và chơi ngay Magic Heroes.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game  Magic Heroes về máy soạn: BAN 456 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Magic Heroes soạn: BAN 456 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất