Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 14/05/2013

Bạn đã từng xem loạt phim Alien vs Predator chưa? Nếu chưa xem thì bạn nên xem ngay để biết được nội dung vô cùng kịch tính và hấp dẫn của loạt phim rất đình đám này. Đã có khá nhiều sản phẩm game ăn theo loạt phim nổi tiếng này, và tựa game Predator trên mobile cũng là một phiên bản hay mà nhà sản xuất dành cho những người yêu thích chơi game trên di động.

Game Predator
Predator-Kẻ săn mồi.

Vào game bạn sẽ nhập vai vào một người lính đánh thuê tên Royce đang chiến đấu tại Congo thì bỗng nhiên anh bị bất tỉnh, và khi tỉnh dậy thì anh thấy mình bị nhốt trong một chiếc lồng thép, thoát ra ngoài là một thế giới hoàn toàn xa lạ với vô vàn những sinh vật kì dị lao đến tấn công anh. Và anh đã phải chiến đấu chống lại những sinh vật ấy để có thể sống sót. Trên đường đi của mình anh còn bắt gặp rất nhiều người từ những nơi khác nhau trên thế giới cũng gặp tình trạng giống mình, nhưng có một điểm chung, họ đều là những chiến binh, sát thủ lành nghề nhất.

Tải game Predator
Cuộc chiến với Sát thủ khủng bố.

Game có cơ chế điều khiển đơn giản, bạn chỉ việc tiến lên phía trước và tiêu diệt hết những con quái vật đang tiến về phía mình. Đồ họa và nội dung của trò chơi được đánh giá là rất tốt đối với một game java. Bạn muốn biết toàn bộ bí mật đằng sau sự bắt cóc bí ẩn những con người này, Royce và cả nhóm sẽ sống sót ra sao trên hành tinh xa lạ này, hãy tải và chơi ngay Predator!

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Predator về máy soạn: BAN 454 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Predator soạn: BAN 454 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất