Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 14/05/2013

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại phim hoạt hình, chắc bạn đã theo dõi rất nhiều kênh truyền hình về thể loại này, hẳn bạn không thể bỏ qua Disney Channel, kênh hoạt hình vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Và một trong rất nhiều loạt phim hay của hãng đó là Phineas and Ferb, loạt phim kể về hai anh em nhỏ tuổi nhưng có sức sáng tạo và những phát minh thiên tài. Tiếp tục sức sáng tạo không ngừng của mình, hai anh em Phineas và Ferb đã đến với dòng game di động.

Game Phineas and Ferb
Phineas và Ferb

Tham gia game bạn sẽ chuẩn bị cùng gia đình Phineas và Ferb đi chơi ở bãi biển, và hai cậu đã nghĩ ra một trò chơi là thi xem ai làm được một con robot xây lâu đài cát to hơn. Bạn sẽ được điều khiển cả hai nhân vật để giải những câu đố nhỏ trên đường tìm kiếm những vật phẩm làm một con robot. Và thỉnh thoảng cô chị gái Candace lại xuất hiện và luôn tìm cách mách mẹ về những việc mà hai cậu bé làm.

Tải game Phineas and Ferb
Điều khiển cả hai nhân vật trong mỗi màn chơi.

Là một game di chuyển, giải đố nhẹ nhàng, game không mang nặng yếu tố đánh đố và thử thách người chơi nhiều, nên rất tốt cho bạn giải trí và thư giãn vào thời gian rảnh rỗi. 


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Phineas and Ferb về máy soạn: BAN 452 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Phineas and Ferb soạn: BAN 452 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất